Rate this page

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của Không Gian Thờ Gia An cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi hiểu rằng việc đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng và nguyên vẹn tuyệt đối là ưu tiên hàng đầu. 

Đối Với Những Đơn Hàng Trong Nội Thành Hà Nội.

Không Gian Thờ Gia An hân hạnh mang đến dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí cho tất cả đơn hàng thuộc các danh mục Bàn Thờ Treo Tường, Bàn Thờ Thần Tài, Bàn Thờ Đứng tại khu vực nội thành Hà Nội.

Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian vận chuyển và lắp đặt theo yêu cầu cụ thể của quý khách, để đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng nhất cho quá trình hoàn thiện sản phẩm.

Chính Sách Vận Chuyển Toàn Quốc.

Đối với những đơn hàng ở các tỉnh thành tại miền bắc chi phí vận chuyển và lắp đặt sẽ được báo giá ngay khi quý khách hàng hoàn tất hợp đồng mua hàng. Chi phí sẽ được tính dựa vào quãng đường vận chuyển và số lượng thợ thi công.

Chúng tôi cam kết sản phẩm sẽ được giao đến tay quý khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất, đảm bảo cho sản phẩm được nguyên vẹn, không bị xây xước trong quá chình vận chuyển sản phẩm đến với khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ.

Không Gian Thờ Gia An – Tạo Tín Tạo Niềm Tin

Hotline: 0983.798.9000945.798.900

Email: [email protected]

Website: https://banthodepgiaan.net/

Cửa Hàng: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nộị.

Văn phòng: Số 16, ngõ 1, Đỗ Nhuận, Xuân Đỉnh, Hà Nội

Không Gian Thờ Gia An sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng mọi lúc.