Rate this page

Quy Định Bảo Hành.

Quy định bảo hành là cam kết của Không Gian Thờ Gia An thực hiện đối với tất cả sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp cho gia chủ. Với quy định bảo hành dài hạn của thương hiệu giúp cho gia chủ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Thời hạn bảo hành:

Không Gian Thờ Gia An cam kết bảo hành tất cả sản phẩm lên đến 10 năm và thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm định kì trong 3 năm đầu. 

Điều Kiện bảo hành.

– Không Gian Thờ Gia An bảo hành miễn phí cho các sản phẩm bị hư hỏng do lỗi chất liệu , lỗi kỹ thuật và lỗi lắp đặt từ phía Không Gian Thờ Gia An .

– Gia chủ cần xuất được hóa đơn mua hàng hoặc cần xác thực được rằng sản phẩm được cung cấp bởi Không Gian Thờ Gia An .

– Sản phẩm phải còn nguyên đai kiện, tem mác ban đầu.

Trường hợp từ chối bảo hành.

-Thiệt hại, hỏng hóc do quá trình sử dụng của gia chủ.

– Gia chủ tự vận chuyển hoặc sử dụng đơn vị vận chuyển ngoài, tự lắp đặt, sửa chữa và thay đổi kết cấu ban đầu của sản phẩm.

– Gia chủ sử dụng sản phẩm không đúng cách theo hướng dẫn sử dụng: để vật nặng vượt quá khả năng chịu lực của sản phẩm, vệ sinh dùng hóa chất.

Hướng dẫn bảo hành.

Để đảm bảo việc được bảo hành, gia chủ vui lòng mang theo hóa đơn mua hàng cùng với phiếu bảo hành nguyên vẹn khi đến cửa hàng. Quý khách cũng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Không Gian Thờ Gia An qua số điện thoại hoặc email để được tư vấn và hỗ trợ về quy trình bảo hành.

Sau khi gia chủ gửi yêu cầu bảo hành, đội ngũ kỹ thuật của Không Gian Thờ Gia An sẽ được gửi đến nhà quý khách để kiểm tra sản phẩm. Nếu sản phẩm thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi mới miễn phí cho quý khách.

Những lưu ý khi nhận hàng.

Kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sản phẩm: Khi nhận hàng, quý khách nên kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sản phẩm trước khi ký nhận. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm không bị trầy xước, nứt vỡ hoặc có bất kỳ hư hỏng nào khác. Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm, quý khách hãy liên hệ ngay với bên bán để được hỗ trợ. Không nên ký nhận và thanh toán cho sản phẩm nếu sản phẩm bị hư hỏng.

Kiểm tra phụ kiện đi kèm: Đối với một số sản phẩm bàn thờ, sẽ đi kèm theo các phụ kiện như bát hương, lọ hoa, chân nến,… Hãy kiểm tra xem có đầy đủ phụ kiện theo như thông tin sản phẩm hay không. Kiểm tra chất lượng của các phụ kiện này, đảm bảo rằng không bị hư hỏng hay lỗi.

Quy Định Đổi Trả.

Không Gian Thờ Gia An chấp nhận đổi trả, hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm do Không Gian Thờ Gia An cung cấp. Các sản phẩm được cửa hàng chấp nhận đổi trả phải là sản phẩm bị lỗi do bên cửa hàng cung cấp, sản phẩm phải còn nguyên đai kiện, tem mác ban đầu. Sản phẩm không có dấu hiệu của việc đã qua sử dụng. Bên cạnh đó để thực hiện đổi trả sản phẩm quý khách hàng cần phải xác thực được thời gian mua hàng, hóa đơn mua hàng do bên cửa hàng cung cấp.

Trường Hợp Đổi Trả Sản Phẩm.

Dưới đây là một số trường hợp cửa hàng chấp thuận cho khách hàng được đổi trả sản phẩm trong thời gian quy định sau khi nhận được hàng.

Sản Phẩm Bị Lỗi Do Quá Trình Vận Chuyển.

Việc Sản phẩm bị vỡ, xây xước do quá trình vận chuyển quý khách sẽ được đổi trả sản phẩm mới đúng với thiết kế, mẫu mã và kích thước của sản phẩm ban đầu. Quý Khách hoàn toàn có thể kiểm tra hàng trước khi ký xác nhận hàng và thanh toán tiền hàng. Trong quá trình kiểm tra hàng nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên vận chuyển và lắp đặt sản phẩm để xác nhận sản phẩm lỗi và tiến hành đổi trả sản phẩm.